Rong Nho Tách Nước OrganicSea

Rong Nho Tách Nước OrganicSea là sản phẩm của công ty SEAGRAPES VIETNAM, được nuôi trồng và sản xuất tại tỉnh Khánh Hòa, theo phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt theo công nghệ Nhật Bản.

Một hộp Rong nho Tách Nước OrganicSea gồm có:

  • 02 gói rong rong nho tách nước: 15g/gói (ngâm nước sẽ nở thành 50g rong tươi, 2 gói = 100g)
  • 02 gói nước xốt mè rang Kewpie.
  • Kích thước hộp: 11cm x 8,5cm x 3,0cm (dài, ngang, rộng).
  • Giá thành: 45.000đ/hộp.
  • Mua 10 hộp sẽ được miễn phí ship trên toàn quốc.

Nhờ được sản xuất theo công nghệ độc đáo này mà Rong Nho Tách Nước OrganicSea vẫn giữ được thành phần chất xơ tự nhiên và không cần chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Rong Nho Tách Nước OrganicSea được cấp giấy chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và các chỉ tiêu kim loại nặng khắt khe.

Sản Phẩm Rong Nho Tách Nước Organicsea đạt chuẩn xuất khẩu qua tỉnh Okianawa, Tokyo, Nagoya của Nhật Bản.
Rong Nho Đạt Chuẩn thể hiện qua 4 tiêu chí sau:
– Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
– Mật độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
– Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
– Mùi vị: Thơm mùi rong biển

Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% muối, Rong Nho Tách Nước OrganicSea là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch.  Rong Nho Tách Nước OrganicSea chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa mà Công ty Seagrapes VietNam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới. 

Cách sử dụng Rong Nho Tách Nước OrganicSea

+ Ngâm 30g rong nho tách nước với 1,5 lít nước sạch hoặc nước đá trong thời gian 7 phút sẽ có 100g rong nho tươi giòn. Việc ngâm trong nước đá có tác dụng làm rong nho giòn hơn, ngon miệng hơn, và làm giảm độ mặn tự nhiên của rong nho.

+ Vớt rong nho tươi, để ráo.

+ Dùng ngay với sốt mè rang tặng kèm hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đơn giản nhất là dùng khai vị trực tiếp với nước sốt đi kèm, hoặc nấu canh, làm gỏi, chế biến các món salad, om với đậu hủ, nấu chè, nấu canh, làm nước ép, kimbap (cơm cuộn), gỏi cuốn,… (lưu ý không xào, không nấu nhiệt độ cao vì rong nho sẽ teo lại).

Video hướng dẫn sử dụng Rong nho Tách nước Organicsea:

Bảo quản: Hộp rong nho tách nước khi mua về cần để nơi khô ráo, thoáng mát, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời. Rong nho tách nước sau khi ngâm nước đá 7 phút thì nên vớt ra và dùng ngay.

Hạn sử dụng: Rong Nho Tách Nước nhờ có hàm lượng muối tự nhiên có trong rong nho, và với công nghệ sản xuất hiện đại, có thể giữ được 6 tháng kể từ ngày sản xuất mà hoàn toàn không cần sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.

Lượng sử dụng: Với người có sức khỏe bình thường, nên dùng 1 hộp rong nho tách nước Organicsea 30g mỗi ngày (tức là gần tương đương với 100g rong nho tươi ) sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Riêng đối với trường hợp sử dụng rong nho để hỗ trợ điều trị bệnh thì lượng dùng sẽ có thể là 200gr/ngày, vui lòng xem chi tiết bên dưới.