Công ty Seagrapes Vietnam là công ty chuyên nuôi trồng và sản xuất rong nho tách nước với nhãn hiệu ORGANICSEA theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm Rong Nho Tách Nước đóng hộp 30g bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem loại rong nho ngon nhất (loại 1, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu) phổ biến vào trong bữa ăn của người Việt Nam với nhiều tiện ích: Giao hàng tận nơi, đặt hàng trực tuyến, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng rong nho ở vùng biển Khánh Hòa Việt Nam, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng diện tích trồng rong nho để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, và xuất khẩu ra nước ngoài.

– Nhãn hiệu Rong Nho Tách Nước ORGANICSEA đã được Công ty Sea Grapes Việt Nam đăng ký chứng nhận nhãn hiệu độc quyền vào tháng 10/2018.

– Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đủ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được Cục Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận.

– Chúng tôi nuôi trồng rong nha tại tỉnh Khánh Hòa và sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Seagrapes Vietnam – Cái tên nói lên tất cả. Chúng tôi sản xuất rong nho tại Việt Nam với tình yêu và niềm đam mê để mang thực phẩm ngon bổ sạch cho mọi người. Vì một cuộc sống Vui – Khỏe – Đẹp!

CÔNG TY TNHH SEAGRAPES VIETNAM
Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 951 089 (Miss Tâm Anh)
Email: rongnhotruongtho@gmail.com